Thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Tây Ninh

Thành lập công ty tnhh hai thành viên - ketoantayninh

Bạn muốn thành lập Công ty TNHH hai thành Viên tại Tây Ninh

Tây Ninh là vùng kinh tế với nhiều cơ hội đang chờ các nhà đầu tư, doanh nghiệp.Với vị trí địa lý nằm giữa các trung tâm kinh tế – thương mại là TP.Hồ Chí Minh và Phnôm Pênh (Campuchia), giao điểm quan trọng giữa hệ thống giao thông quốc tế và quốc gia, thông thương với các vùng kinh tế có nhiều tiềm năng…nên những năm qua Tây Ninh đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Tây Ninh và còn nhiều lo lắng về quy trình và giấy tờ hành chính phức tạp có thể tham khảo những thông tin dưới đây hoặc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Tây Ninh của KẾ TOÁN TÂY NINH

Mô hình các bước thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên phải thực hiện ban đầu:

Quy trình thành lập công ty tại Tây Ninh - ketoantayninh.com

Các bước Kế Toán Tây Ninh thực hiện để Thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên tại Tây Ninh như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên tại Tây Ninh

thành lập công ty tại tây ninh - đặt tên công ty
Đặt tên công ty thế nào là đúng?
  • Tên công ty: Kế Toán Tây Ninh sẽ tra cứu và tư vấn để tên công ty có khả năng đăng ký cao nhất;
  • Địa chỉ trụ sở chính: Theo quy định không được đăng ký trụ sở tại chung cư và nhà tập thể. Đối với địa chỉ là nhà riêng thì không cần cung cấp bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trường hợp quý khách hàng đặt trụ sở tại tòa nhà thương mại thì cung cấp thêm quyết định xây dựng.
  • Ngành nghề kinh doanh: Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp lĩnh vực hoạt động, Kế Toán Tây Ninh sẽ tư vấn và hệ thống ngành nghề kinh doanh theo quy định. Hiện nay, khi đăng ký hoạt động, doanh nghiệp chưa cần đáp ứng các điều kiện về chính chỉ, giấy phép con nhưng khi hoạt động thực tế thì cần đáp ứng các điều kiện này. Với một số ngành nghề như kinh doanh bất động sản, bưu chính, cung ứng nguồn lao động…yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp cần đăng ký vốn điều lệ tối thiểu bằng vốn pháp định. Tuy nhiên, doanh nghiệp không phải thực hiện nghĩa vụ chứng minh vốn đăng ký khi nộp hồ sơ thành lập công ty.
  • Vốn điều lệ: đây là thông tin mà doanh nghiệp quan tâm nhất khi đăng ký do liên quan trực tiếp đến nghĩa vụ tài sản của các cổ đông. Theo quy định, thời gian để các cổ đông góp đủ vốn đăng ký mua là 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau thời hạn này nếu cổ đông chưa thanh toán hoặc chỉ thanh toán một phần số cổ phần đã đăng ký mua thì doanh nghiệp phải thực hiên thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và giảm vốn về vốn điều lệ đã góp được trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ.

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký công ty:

Thành lập công ty tại Tây Ninh - Công bố nội dung thành lập công ty

  • Thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là bắt buộc khi nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp.
  • Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin về:
    • Ngành, nghề kinh doanh của công ty;
    • Thông tin người đứng đầu công ty.

Qúy khách hàng có thể kiểm tra thông tin về doanh nghiệp tại trang dangkykinhdoanh.gov.vn khi đã hoàn thành xong.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của công ty và thông báo về mẫu con dấu của công ty

Thành lập công ty tại Tây Ninh - Khắc dấu và công bố mẫu dấu
Khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký công ty Kế Toán Tây Ninh sẽ tiến hành làm dấu và nộp thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng.

Sau 01 ngày kể tư ngày nhận thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho công ty, thực hiện đăng tải thông báo của công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu.

Bước 4: Thu tục sau khi thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên tại Tây Ninh

Theo quy định của pháp luật sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục sau:

thủ tục sau khi thành lập công ty tại tây ninh - ketoantayninh
Thủ tục sau khi thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Tây Ninh

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các bước đăng ký thành lập trên có thể lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn góiKế Toán Tây Ninh sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng cho đến khi hoàn tất các thủ tục sau đăng ký để tiến hành hoạt động kinh doanh.

CHI PHÍ BAN ĐẦU ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ GIẤY PHÉP:

Phí thành lập công ty phải nộp nhà nước: Tổng 650.000đ – Liên hệ: 0966.17.67.57
– 150.000đ lệ phí nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh
– 500.000đ lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty

Phí dịch vụ thành lập công ty của KẾ TOÁN TÂY NINH: 1.000.000đ – Liên hệ: 0966.17.67.57

Quý công ty có thể tham khảo:
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn góiCài Esigner 1.0.8 thuế điện tử

Cách cài đặt Esigner 1.0.8 khai báo thuế điện tử

Hướng dẫn chi tiết về Tải phần mềm Esigner 1.0.8 cho trang nộp thuế điện tử, Hướng dẫn các bước cài đặt Esigner 1.0.8 và addon ESigner.chrome.TCT cho chrome.

7 điểm cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp năm 2021 tại Tây Ninh

7 điểm cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp năm 2021 tại Tây Ninh

Luật Doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021. Theo đó, việc thành lập doanh nghiệp tại Tây Ninh từ 2021 sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý mà các tổ chức, cá nhân cần cập nhật, sau đây là  7 điểm cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp năm 2021 tại […]

Cách thành lập công ty tại Tây Ninh với 7 bước đơn giản

Cách thành lập công ty tại Tây Ninh với 7 bước đơn giản

Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc mơ cước cũng như phát triển của bạn, mở rộng sau này. Hiện nay, Cách thành lập công ty tại Tây Ninh với 7 bước đơn giản

Những đối tượng không được thành lập doanh nghiệp từ 01/01/2021

Những đối tượng không được thành lập doanh nghiệp từ 01/01/2021

Từ ngày 01/01/2021, sẽ có thêm nhiều đối tượng là tổ chức, cá nhân không được phép thành lập doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp.Nội dung bài viếtBạn muốn thành lập Công ty TNHH hai thành Viên tại Tây NinhMô hình các bước thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên phải thực hiện ban đầu:Dịch vụ […]

Dịch vụ đăng ký Giấy Phép Kinh Doanh tại Tây Ninh

Dịch vụ đăng ký Giấy Phép Kinh Doanh tại Tây Ninh

Bạn muốn Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Tại Tây Ninh? Bạn ở xa đi lại bất tiện? Bạn chỉ cần cung cấp Giấy CMND, sau 3 ngày chúng tôi sẽ đưa giấy phép kinh doanh, con dấu công ty, mộc tên giám đốc và hoàn thiện hồ sơ thuế ban đầu để đặt in hóa đơn GTGT và đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động.
Chúng tôi chuyên đăng ký Giấy Phép Kinh Doanh tại: Thành Phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành, Thị xã Trảng Bàng, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Tân Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Gò Dầu, Huyện Tân Biên, Huyện Bến Cầu.

Liên hệ tư vấn